THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC NHÀ ĐẤT QUẢNG NINH

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, sau 2 năm cố gắng nỗ lực, Công ty TNHH Nhà Đất Quảng Ninh đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực Quảng Ninh. với hơn 50 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và an hiểu sâu sắc thị trường bất
động sản.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty TNHH Nhà Đất Quảng Ninh luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Nhà Đất Quảng Ninh khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng. Trung bình mỗi năm công ty phân phối thành công khoảng 500 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau.

Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, chúng tôi ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm như Lạc Hồng, HD Mon, Đất Xanh, FLC, Bái Tử Long. Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank…tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty phân phối.

Trước thế mạnh và sự hậu thuẫn từ hệ thống Nhà Đất Quảng Ninh đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao nâng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Nhà Đất Quảng Ninh cũng sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chia sẻ với cộng đồng – một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong suốt 2 năm qua.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Nhà Đất Quảng Ninh sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Một lần nữa, thay mặt Nhà Đất Quảng Ninh, tôi trân trọng gửi đến quý vị khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng
Tổng giám đốc
Nguyễn Mạnh Tùng
Trong hình ảnh có thể có: Hoa Tigon và Nguyễn Mạnh Tùng, mọi người đang đứng và giày

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ ĐẤT QUẢNG NINH

Quảng cáo, tiếp thị bất động sản

QUẢNG CÁO, TIẾP THỊ BẤT ĐỘNG SẢN

Phân phôí các dự án bất động sản

PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn bất động sản

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

NHÀ ĐẤT QUẢNG NINH: TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn
TẦM NHÌN
Trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Sứ mệnh
SỨ MỆNH
  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ thương mại tốt nhất
  • Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng
giá trị cốt lõi
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Sản phẩm thật – Giá trị thật
Triết lý kinh doanh
TRIẾT LÝ KINH DOANH
  • Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
  • Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh
  • Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao
  • Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên