0988 982 666

Shop thương mại Green Diamond – Tâm điểm đầu tư thượng hạng, tầm nhìn thương gia kiệt xuất

Ngày đăng 13-10-2021

Với vị trí đắc địa “có một không hai” ven vịnh di sản, vừa là tâm điểm kết nối của hai khu vực đô thị cổ và mới của TP Hạ Long, vừa sở hữu tầm nhìn hướng biển, Shop thương mại Green Diamond hứa hẹn sẽ đem tới cho các nhà đầu tư cơ hội “hốt bạc” thời Covid.

Tâm điểm đầu tư thượng hạng

Dù nhu cầu thị trường có biến động ra sao thì vị trí vẫn luôn là yếu tố quyết định giá trị bất động sản (BĐS) cũng như đảm bảo lợi nhuận của nhà đầu tư. Đối với loại hình shop thương mại, vị trí lại càng trở thành yếu tố quan trọng bậc nhất, bởi shop thương mại có khả năng khai thác, đầu tư sinh lời bền vững hay không phụ thuộc rất lớn vào vị trí. Khi quỹ đất trung tâm của các đô thị, đặc biệt là quỹ đất ven vịnh biển như TP Hạ Long đang ngày càng khan hiếm, việc cạnh tranh khốc liệt hơn để có được vị trí tốt nhất, đảm bảo đầu ra hấp dẫn cho dự án càng mang tính quyết định.

Shop thương mại Green Diamond sở hữu cả 3 giá trị độc tôn: Tọa sơn – Kế vịnh – Cận phố.
Shop thương mại Green Diamond sở hữu cả 3 giá trị độc tôn: Tọa sơn – Kế vịnh – Cận phố.

Với vị trí độc tôn gồm cả 3 giá trị “có một không hai”: Tọa sơn – Kế vịnh – Cận phố, Shop thương mại Green Diamond đã tự tạo cho mình hấp lực cực lớn mà ít có dự án BĐS nào tại Hạ Long hiện nay có được.

Toạ lạc ở vị trí giao điểm ven biển với thế đất uy phong, lưng tựa núi, mặt hướng biển, Shop thương mại Green Diamond hưởng trọn hai luồng mạch khí là gió núi và và gió vịnh, đem lại phong thủy tài lộc; là tâm điểm thịnh vượng, thể hiện vị thế vững vàng của gia chủ.

Đặc biệt hơn thế, Green Diamond là dự án còn lại duy nhất tại khu vực Hòn Gai nằm kề sát vịnh Hạ Long, một trong bảy Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, nhờ đó được hưởng trọn cảnh đẹp của vịnh kỳ quan. Lâu nay, tầm nhìn hướng biển đẹp luôn được đánh giá cao so với những tiêu chuẩn khác của một dự án BĐS. Tại bất kỳ thị trường nào, dự án bất động sản sở hữu tầm nhìn hướng biển đều có sức hút lớn, hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng cho giới thượng lưu. Với đặc trưng nổi bật này, các shop thương mại Green Diamond kế vịnh thực sự là một vị trí “vàng mười”, là bảo chứng cho giá trị BĐS của dự án.

Green Diamond là dự án còn lại duy nhất tại khu vực Hòn Gai nằm kề sát vịnh Hạ Long và ở tâm điểm kết nối tuyến giao thông huyết mạch giữa khu “phố cổ” với đại đô thị mới.
Green Diamond là dự án còn lại duy nhất tại khu vực Hòn Gai nằm kề sát vịnh Hạ Long và ở tâm điểm kết nối tuyến giao thông huyết mạch giữa khu “phố cổ” với đại đô thị mới.

Shop thương mại Green Diamond còn ghi điểm với khách hàng nhờ nằm ngay trên giao điểm “vàng” của tuyến đường bao biển 6 làn xe chạy ven Vịnh Cửa Lục và Vịnh Hạ Long (chuẩn bị được triển khai) với đường bao biển cũ. Đây chính là tâm điểm kết nối tuyến giao thông huyết mạch giữa khu “phố cổ” Hạ Long với đại đô thị mới Yết Kiêu – Cao Xanh – Hà Khánh; khu vực được định hướng quy hoạch trở thành trung tâm phát triển ven vịnh Cửa Lục của TP Hạ Long mới. Nơi này hứa hẹn trở thành đầu mối giao thương sôi động, đón đầu tương lai phát triển mạnh mẽ của thành phố di sản Hạ Long. Nhờ đó, Shop thương mại khối đế Green Diamond mang tính thương mại vượt trội của dòng sản phẩm có thể nói là duy nhất hiện nay tại Hạ Long với giá trị đầu tư thượng hạng.

Tầm nhìn thương gia kiệt xuất

Thực tế cho thấy, từ định hướng, quy hoạch không gian phát triển của thành phố, các dự án ven biển đang trở thành “điểm nóng” của giới đầu tư – khu vực hội tụ nhiều yếu tố đảm bảo cho sự tăng trưởng mạnh mẽ. Khi BĐS ven biển ngày càng khan hiếm thì giá trị các dự án khu vực ven vịnh biển Hạ Long thời gian qua đã và đang bứt tốc nhanh chóng. Điển hình như khu vực mặt đường bao biển Trần Quốc Nghiễn ven Vịnh Hạ Long, thời điểm năm 2014, giá đất chỉ khoảng 45-50 triệu đồng/m2 thì hiện nay, giá đất trung bình tại khu vực này đã lên tới từ 180-200 triệu đồng/m2, thậm chí có những nơi giá bán ở các vị trí đẹp giao động từ 250-280 triệu đồng/m2. Như vậy, chỉ sau 5 – 6 năm, giá đất đã tăng tới hơn 4 lần, có những nơi tăng hơn 5 lần.

Chủ đầu tư muốn mang tới cho khách hàng những căn shop thương mại Green Diamond hội tụ bộ đôi tiêu chí
Chủ đầu tư muốn mang tới cho khách hàng những căn shop thương mại Green Diamond hội tụ bộ đôi tiêu chí

Nhìn nhận được xu thế này, ngay từ khi thiết kế, xây dựng dự án, chủ đầu tư Green Diamond đã nắm bắt được lợi thế tâm điểm kết nối chiến lược của khu vực và phát triển dự án nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm BĐS có giá trị sinh lời bền vững nhất. Điều này đã giúp cho Shop thương mại Green Diamond hội tụ bộ đôi tiêu chí “nhất vị – nhị hướng” cùng yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, với tiềm năng tăng giá rất lớn.

Chỉ một thời gian ngắn nữa, Shop thương mại Green Diamond sẽ là điểm đón cư dân và du khách sôi động bậc nhất của TP Hạ Long và ven vịnh di sản, với các tiện ích đẳng cấp trong tương lai gần mà hiếm khu vực dự án nào có được như bến du thuyền, trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế, bãi tắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí sôi động…

Shop thương mại Green Diamond sẽ là điểm đón cư dân và du khách sôi động bậc nhất của TP Hạ Long.
Shop thương mại Green Diamond sẽ là điểm đón cư dân và du khách sôi động bậc nhất của TP Hạ Long.

Vị trí tâm điểm này chắc chắn sẽ thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư khi nhiều khách hàng nhìn thấy tiềm năng phát triển giao thương sầm uất, nhất là dòng sản phẩm shop thương mại với khả năng khai thác thương mại từ cho thuê đến kinh doanh buôn bán. Trong khi đó, với số lượng giới hạn, chỉ 13 căn, giá trị của sản phẩm shop thương mại Green Diamond càng được thúc đẩy mạnh mẽ. Đây­­­­­ được xem là lựa chọn sáng giá cho các nhà đầu tư có tầm nhìn đón đầu, biết tận dụng thời điểm “vàng” để biến dòng tiền của mình thành “mỏ vàng”.